Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Chân dung chủ đầu tư dự án Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn 5 sao nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng thành phố Nha Trang chuẩn bị được mở bán ra thị trường trong thời gian tới. Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho biết chủ đầu tư dự án Scenia Bay là một đại gia đến từ Lào Cai – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Tên tuổi uy tín khẳng định thương hiệu tại Lào Cai

Nam Tiến Lào Cai, lúc mới thành lập có tên là Cty xây dựng công trình Nam Tiến, bắt đầu hoạt động từ năm 1999, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Là một trong ít công ty có uy tín và ảnh hưởng tích cực tại tỉnh Lào Cai. Khi chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần với đa nghành nghề kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã đạt được những thành tựu và doanh thu đáng kể.

Ngay từ những ngày đầu hoạt độn kinh doanh, với tôn chỉ “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch với khách hàng”. Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trúng thầu nhiều dự án trọng điểm của tỉnh Lào Cai, với nhiều công trình thủy lợi, giao thông, thủy lợi như: công trình kè sông Hồng, công trình đại lộ Trần Hưng Đạo, QL4E, QL4D … đồng thời cũng là chủ đầu tư các dự án Tiểu khu đô thị số 1, 3, 5 thuộc khu đô thị mới Cam Đường – Lào Cai.

Từ cuối năm 2005, chủ đầu tư Scenia Bay đã chọn hình thức kinh doanh đa ngành nghề sang một số lĩnh vực khác như thủy điện với việc xây dựng cụm nhà máy thủy điện có tổng công suất lắp máy lên tới 49,5MW với các nhà máy:, Sùng Vui, Vạn Hồ, Ngòi Xan I, II và nhà máy Trung Hồ. Và nhà máy thủy điện Minh Lương, Văn Bàn, Lào Cai với công suất lắp máy 28MW dự kiến đầu quý II năm 2017 sẽ cho phát điện thương mại. Với các dự án thủy điện trên, Nam Tiến Lào Cai đã góp một lượng lớn điện năng hòa vào lưới điện quốc gia.

Lĩnh vực thủy điện của Nam Tiến Lào Cai

Lĩnh vực thủy điện của Nam Tiến Lào Cai

Cùng với đó Nam Tiến Lào Cai cũng đã triển khai xây dựng nhà máy phốt pho vàng có công suất 9800 tấn một năm vào năm 2014 đem về doanh thu đạt trên 600 tỷ đồng một năm. Trong năm nay công ty cũng cho đầu tư dây chuyền sản xuất axit phosphoric tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, Lào Cai trên diện tích xấp xỉ lên tới 25 ha cùng công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực đem lại công suất dự kiến 70.000 tấn một năm.

Tiềm lực tài chính hùng mạnh của Nam Tiến Lào Cai

Trải qua 18 năm phát triển và xây dựng, Nam Tiến Lào Cai hiện có khoảng gần 1000 lao động trong đó có 60 củ nhân và 100 kỹ sư… với 1,200 tỷ đồng doanh thu hàng năm cùng 500 tỷ đồng số vốn điều lệ. Và Công ty Cổ phần Nha Trang Bay là 1 trong 6 công ty thành viên của Nam Tiến Lào Cai đứng danh pháp lý của dự án Scenia Bay.

Tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Scenia Nha Trang là dự án đặt dấu chân tiên phong của Nam Tiến Lào Cai tại nơi đây. Scenia Bay tọa lạc ở 25–26 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, con đường ven biển được đánh giá đẹp nhất thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Dự án Scenia có 700 căn hộ khách sạn để bán cùng hơn 200 phòng khách sạn cho thuê  nằm trên khuôn viên đất 4 mặt tiền thuận lợi có diện tích xấp xỉ khoảng 0.7ha, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1 năm 2020.