Lĩnh vực thủy điện của Nam Tiến Lào Cai

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay tại Nha Trang là ai?

Scenia Bay – với khuôn đất sở hữu 4 mặt tiền thoáng đáng, đang được đánh giá là một trong ít các dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố biển Nha Trang. Dự án dù chưa chính thức ra mắt tuy nhiên nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang sôi sục tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Scenia Bay là ai? Theo những thông tin chúng tôi được biết thì chủ đầu tư dự án Scenia Bay là một công ty đến từ Lào Cai – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai với tiềm lực tài chính hùng mạnh

Nam Tiến Lào Cai được chính thức ra đời năm 1999 cùng với 700 triệu đồng số vốn điều lệ, với chiến lược đúng đắn cùng ý chí vươn lên học hỏi không ngừng tính đến nay Công ty Nam Tiến Lào Cai đã sở hữu 500 tỷ đồng vốn điều lệ cùng gần 1000 lao động.

Là một công ty hoạt động đa nghành kể từ năm 2005, Nam Tiến Lào Cai đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội mà không ít công ty có thể đạt được. Với 6 công ty thành viên hoạt động chủ yếu ở mảng: Xây dựng, thủy điện, hóa chất và bất động sản. Đáng chú ý phải nhắc tới nhà máy phốt pho vàng với sản lượng đáng kể đã đem về doanh thu 600 tỷ đồng mỗi năm cho Nam Tiến Lào Cai.

Lĩnh vực thủy điện của Nam Tiến Lào Cai

Lĩnh vực thủy điện của Nam Tiến Lào Cai

Các nhà máy thủy điện nổi tiếng của công ty có thể nhắc tới: cụm Thủy điện Ngòi Xan ở Lào Cai, với các nhà máy: Trung Hồ, Ngòi Xan I, II, Vạn Hồ, Sùng Vui. Hiện tại Công ty đang triển khai đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện Minh Lương cũng ở tỉnh Lào Cai dự kiến sẽ phát điện thương mại vào quý III/2017. Ngoài ra Nam Tiến Lào Cai cũng đang triển khai đầu tư nhà máy sản xuất Axit phosphoric với công suất dự kiến lên tới 70.000 tấn/năm tại Tằng Loỏng, Lào Cai cùng công nghệ tiên tiến trên diện tích lên tới 25ha.

“Quyết định quan trọng chuyển hướng từ hoạt động đơn nghành sang hoạt động đa nghành nghề đã giúp chúng tôi giảm thiểu rủi ro, gia tăng lợi nhuận và linh hoạt hơn trong kinh doanh, khép. Đó chính là cách để công ty tạo ra nguồn thu ổn định lâu dài” – Tổng giám đốc Công ty Bà Cao Thị Thu Hiền chia sẻ.

Chủ đầu tư có tiếng tại Lào Cai

Qua dự án Scenia Bay tại mặt đường Phạm Văn Đồng chuẩn bị được mở bán trong thời gian tới thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh mới được biết đến chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Tuy nhiên tại Lào Cai thì Nam Tiến Lào Cai là một cái tên được rất nhiều người biết tới bởi năng lực, uy tín, chất lượng xây dựng. Chủ đầu tư dự án Scenia Bay đã và đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ tại Lào Cai.

Có thể kể đến hàng loạt dự án tên tuổi của Nam Tiến Lào Cai tại đây như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam, dự án Tiểu khu đô thị số 1, 3, 5… các dự án cung cấp hơn 2000 ngôi biệt thự, liền kề cho thị trường Lào Cai. Với thành công vang dội của các dự án kể trên đã tạo tiền đề cho Nam Tiến Lào Cai tự tin chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Khu đô thị Lào Cai

Khu đô thị Lào Cai

Tôn chỉ hoạt động của Nam Tiến Lào Cai luôn dựa trên nguyên tắc “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu”, tuân thủ quy định pháp luật, chất lượng, uy tín, sáng tạo. Đó cũng là bàn đạp giúp công ty hướng tới Nha Trang để tạo dựng tên tuổi của mình ra cả nước ngoài mảnh đất Lào Cai quen thuộc.