Apec Mandala Wyndham Mũi Né - sở hữu condotel trong tầm tay

Dự án Apec Mandala Mũi Né – Lý giải mức cam kết lợi nhuận đến 12% /năm

Giữa quý I/2019, thị trường bất động sản Bình Thuận đã khỡi sắc với sự kiện ra mắt 2772 căn hộ condotel Apec Mũi Né. Dự án đã trở nên vô cùng thu hút trong mắt các nhà đầu tư bằng mức lợi nhuận cam kết lên đến 12% /năm. Vậy đâu là cơ sở để chủ đầu tư có thể đảm bảo mức lợi nhuận hiếm thấy này?

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - sở hữu condotel trong tầm tay

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – sở hữu condotel trong tầm tay

Du lịch Mũi Né được quan tâm đầu tư mạnh mẽ.

Khu du lịch Mũi Né từ lâu đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với dãi đất Nam trung bộ. Địa danh Mũi Né gắn liền với hình ảnh của những cồn cát đặc trưng. Nơi đây được ban tặng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng lại rất hoang sơ và được đánh giá vô cùng tiềm năng.

Nhìn nhận được tiềm năng phát triển của Mũi Né, thời gian qua UBND tỉnh Bình Thuận cũng như Trung ương đã có sự quan tâm rất lớn đến sự phát triển của du lịch tại đây.

Ngày 18/12/2018, Chính phủ đã chính thức ban hành Quyết định số 1772/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể để phát triển KDLQG Mũi Né.

Bình Thuận với nhiều phong cảnh đẹp hấp dẫn du lịch

Bình Thuận với nhiều phong cảnh đẹp hấp dẫn du lịch

Trong quyết định, chính phủ đã kỳ vọng rất lớn vào sự phát triển của Mũi Né. Đến năm 2025 địa điểm này sẽ đón khoảng 9 triệu du khách trong đó có đến 1,5 triệu du khách quốc tế, năm 2030 sẽ có 14 triệu lượt du khách với 2,5 triệu lượt du khách quốc tế. Trổng doanh thu từ khách du lịch trong năm 2025 sẽ là 24 nghìn tỷ và 50 nhìn tỷ trong năm 2030.

Ngày 21/12/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Bình Thuận (VCCI Bình Thuận) và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng đã phối hợp tổ chưc hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Thuận”.

Trong sự kiện, Bà Nguyễn Lan Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận nhận định: Với vị thế là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận phấn đấu đến năm 2020 phải chuyển dịch để chiếm tỷ trọng cao trong GDP tỉnh; thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó du khách quốc tế khoảng 850.000 lượt; đầu tư để Bình Thuận trở thành Trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia; Mũi Né là khu du lịch quốc gia.

Những dấu hiệu khỡi sắc liên tiếp nêu trên đã cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền nhằm giúp tạo đà cho sự phát triển của Mũi Né. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu đảm bảo cho nguồn cung du khách đến với dự án Apec Bình Thuận.

Wyndham Hotel Group – Đơn vị vận hành hàng đầu tại Mỹ.

Kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, Wyndham Hotel Group đã được xem như một thương hiệu bảo chứng cho khả năng sinh lời của các dự án bất động sản mà đơn vị này vận hành.

Wyndham Hotel Group được xem là đơn vị vận hành lớn nhất tại Mỹ. Tập đoàn khách sạn Wyndham sỡ hữu số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, tính đến nay Wyndham có khoảng 8.400 khách sạn với 728.200 phòng trải rộng trên khắp 100 quốc gia. Đây là một trong những yếu tố giúp các nhà đầu tư yên tâm khi đến với các dự án do đơn vị này vận hành.

Wyndham là đơn vị vận hành dự án Apec Mũi Né

Wyndham là đơn vị vận hành dự án Apec Mũi Né

Không những thế, vừa qua ARDA đã tổ chức buổi lễ trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 tại New Orleans thu hút hơn 2.000 người đến từ 35 quốc gia. Như mọi năm, Wyndham Hotel Group và các thành viên luôn thống trị trên các bảng đề cử và chiến thắng hàng loạt giải thưởng trong đêm trao giải. Đặc biệt, lần trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 năm nay, Wyndham Vacation Ownership nhận 18 giải thưởng danh giá.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn khách sạn Wyndham cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm vận hành với hàng loạt các dự án tầm cỡ như: biệt thự Wyndham Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Ramada By Ha Long Bay View…vv.

Như vậy, dự án Apec Mũi Né không những có được một nguồn cung du khách ổn địch dồi dào từ định hướng phát triển của Mũi Né – Bình Thuận, dự án còn sỡ hữu những tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ lưu trú hàng đầu thế giới của Wyndham Hotel Group.

Đây chính là những nguyên nhân lý giải cho khả năng thu hút khách du lịch của dự án condotel Apec Bình Thuận trong tương lai cũng như mức cam kết lợi nhuận đến 12% /năm mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Xem thông tin chi tiết tại: https://apecmuine.vn