phoi-canh-tuyet-dep-du-an-seahorse-cam-ranh-sap-ra-mat

Lý do Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng?

Tập đoàn Danh Nam – Chủ đầu tư dự án SeaHorse Cam Ranh liên tục khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “nổi sóng” với dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, với khả năng của mình chủ đầu tư hiện tại luôn được quan tâm nhất, vậy đâu là nguyên do khiến Tập đoàn Danh Nam đưa ra chiến lược đầu tư xây dựng dự án này?

phoi-canh-du-an-seahorse-cam-ranh-resort

Phối cảnh dự án Seahorse Cam Ranh của tập đoàn Danh Nam

Luồng gió mới của thị trường du lịch

 Vịnh biển Nha Trang – địa danh luôn được nhắc đến đầu tiên trong du lịch Khánh Hòa, đó là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Song những năm trở lại đây, Cam Ranh nổi lên như một luồng gió mới vào du lịch Khánh Hòa, thu hút được lượng khách du lịch lớn. Cam Ranh đã và đang đề ra các chiến lược khẳng định thương hiệu du lịch Khánh Hòa trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế, để có thể thu hút như Nha Trang.

ve-dep-an-tuong-cua-bien-cam-ranh-khanh-hoa

Vẻ đẹp ấn tượng của biển đảo Cam Ranh

>> Xem thêm: Điểm qua 5 lý do khiến bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – Khánh Hòa phát triển vượt bậc

Được biết lượng khách lưu trú toàn tỉnh theo thông tin Sở Du lịch Khánh Hòa báo cáo đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. Trong đó lượng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, so với cùng kỳ tăng trưởng gần 60% vào hồi 6 tháng đầu năm 2018. Không chỉ có con số tăng trưởng ấn tượng, Cam Ranh còn có Cảng hàng không quốc tế, hệ thống đường bộ, đường sắt, đường biển phát triển, với hệ thống giao thông tiên tiến đây sẽ là đòn bẩy giúp số lượng khách du lịch nước ngoài tăng mạnh và nền du lịch của Cam Ranh thêm phát triển.

Các chủ đầu tư đã xúc tiến nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây khi đón đầu sự phát triển của du lịch Cam Ranh. Tính đến đầu năm 2018 theo Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh đã có 45 dự án trên diện tích 1.681ha với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng được cấp giấy chứng nhận đầu tư; đặc biệt có 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công. Qua đó cho thấy Cam Ranh đang diễn ra khá ổn định trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tương lai sẽ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất.

Đẳng cấp quốc tế của du lịch Việt được khẳng định

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam đã có nhiều bước tiến triển tốt khi trở thành điểm đến quen thuộc của du khách quốc tế. Tuy nhiên, Việt Nam cần cải thiện thêm viề các tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm quốc tế để tạo dấu ấn trên bản đồ thế giới.

Nhận thức rõ vấn đề này, Tập đoàn Danh Nam tiến hành xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh – địa điểm được thiết kế hiện đại, sang trọng, với cảnh view hướng ra biển giúp du khách cảm nhận được hơi thở mát mẻ của đại dương. Đặc biệt, nội thất trong khu nghỉ dưỡng cũng rất cao cấp giúp Best Western Premier Seahorse Cam Ranh mang lại trải nghiệm xứng tầm cho du khách trong từng hoạt động.

phoi-canh-tuyet-dep-du-an-seahorse-cam-ranh-sap-ra-mat

Vẻ đẹp của SeaHorse Cam Ranh

Để dự án trở thành địa điểm hoàn hảo để du khách thư giãn, vui chơi, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh thiết kế nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ như các tiểu cảnh, đài phun nước, quán bar, trung tâm thế thao, spa,… khá đa dạng thu hút du khách.

Về vai trò quản lý, để tốt hơn tập đoàn Danh Nam đã hợp tác với Best Western Hotels & Resorts – một trong những Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Ngày nay khá nhiều khu nghỉ dưỡng của Việt Nam hợp tác với các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới, tập đoàn Danh Nam cũng nhận thức được điều này, do đó bước đi này của Danh Nam cho thấy chiến lược sáng suốt khi hướng đến sự phát triển du lịch Việt Nam có thể tiên tiến như các nước khác trên thế giới.

Nhà đầu tư được tạo kênh đầu tư tiềm năng

Để cho nền du lịch Cam Ranh nổi bật, chủ đầu tư lhông chỉ hướng đến việc xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà tập đoàn Danh Nam còn mong muốn mang lại giá trị kép cho các nhà đầu tư.

Với hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm quanh năm, tỉnh Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng có tiềm năng du lịch rất lớn. Tiềm năng này giúp du lịch Cam Ranh phát triển khi có dịch vụ cư trú sẽ gia tăng, đem lại nguồn thu chắc chắn cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, điểm nhấn thu hút khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng ở Cam Ranh là chuỗi tiện ích nổi trội, đạt chuẩn quốc tế của Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Tập đoàn Danh Nam và Best Western Premier tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty CP Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt (thành viên thuộc Tập đoàn Danh Nam) và Thương hiệu Best Western Premier – châu Á trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Olivier Berrivin – Giám đốc điều hành các hoạt động quốc tế nói rằng: “Ngành Du lịch Việt Nam đang có sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian vừa qua”.

Trong sự phát triển nghành du lịch, khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa là một trong những địa phương đi đầu trong sự phát triển này với những bãi biển hoang sơ, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh, tiện ích đa dạng và các quy định về thị thực thoải mái TP Nha Trang.

“Tại Việt Nam, khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh bên cạnh TP Nha Trang đang là một trong những địa điểm thu hút trong tương lai gần và chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào thị trường du lịch Việt với một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời như thế”.

Thời gian gần đây, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh đang giới đầu tư chào đón quan tâm. Đây chính là cơ hội sở hữu nguồn lợi nhuận bền vững cho những nhà đầu tư thông thái.