Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Tại sao nên mua Condotel Scenia Nha Trang ở thời điểm hiện tại?

Là một trong những hướng đi mới của thị trường nhà đất trong những năm gần đây, các dự án Condotel nói chung và Condotel Scenia Nha Trang đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những người đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường nhà đất Nha Trang.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Những thay đổi trong hướng đầu tư bất động sản ở Nha Trang

Thị trường bất động sản là một trong những hạng mục đầu tư truyền thống của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên trước bối cảnh nhà đất nền đang đứng giá, giao dịch sụt giảm mạnh… thì thị trường bất động sản ở Nha Trang đã có sự dịch chuyển cực kì mạnh mẽ. Đó chính là chuyển hướng đầu tư sang các căn hộ kiểu dịch vụ khách sạn Condotel.

Khoảng 7 năm trước các phiên giao dịch bất động sản ở Nha Trang ghi nhận 100% các giao dịch là nhà đất nền và chung cư dạng căn hộ thông thường. Nhưng trong các năm gần đây 70% số dao dịch bất động sản thành công ở Nha Trang là mua bán các căn hộ Condotel. Hiện nay Nha Trang có khoảng 10000 căn hộ Condotel đã và đang chuẩn bị đưa ra thị trường. Tính riêng dự án Scenia cũng đã cung cấp cho thị trường hơn 700 căn hộ condotel hạng sang.

Thu lợi nhuận bền vững với  condotel Scenia Nha Trang

Dự án Scenia Bay với thiết kế độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện

Dự án Scenia Bay với thiết kế độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện

Là một trong những dự án cao cấp của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Tầm nhìn thế kỉ

Thay vì chọn cung đường Trần Phú vốn đã quá tải với các dự án căn hộ hạng sang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã quyết định chuyển dịch siêu dự án của mình sang cung đường Phạm Văn Đồng. Đây là cung đường mới được đưa vào khai thác ở Nha Trang nên mật độ đô thị hóa còn chưa cao, khá thông thoáng. Hơn thế nữa việc di chuyển ra bãi biển cũng rất gần, chỉ mất khoảng 5 phút.

  • Thiết kế hoàn hảo với 100% căn hộ view biển

Ngoài vị trí thuận lợi cho giao thông thì Scenia Bay Nha Trang còn nhận được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế mang đẳng cấp vượt trội. Thông thường ở các dự án nhà ở sẽ chỉ có tối đa từ 40 – 50% các căn hộ là căn góc, view đẹp. Tuy nhiên dự án này được chủ đầu tư cam kết tất cả các căn hộ Condotel đều có view biển – nhìn ra vịnh Nha Trang thơ mộng.

Cách thiết kế theo kiểu xương cá hay còn gọi là domino này sẽ mang lại cho người dùng một không gian cực đẹp, view biển mà lại còn góp phần tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng trong mỗi căn hộ vì ánh sáng tự nhiên luôn được cung cấp đầy đủ.