Vị trí Scenia Nha Trang hiếm có với 4 mặt tiền thông thoáng

Vị trí dự án Scenia Bay đắc địa cùng thế đất bốn mặt tiền

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng cân nhắc có nên đầu tư vào dự án hay không. Và đối với dự án Scenia Bay cũng không nằm ngoại lệ trong số đó. Với vị trí thuận lợi, sở hữu 4 mặt tiền hiếm có, dự án Scenia Bay Nha Trang đã thu hút rất đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi dự án chưa chính thức mở bán. Hãy cùng chúng tôi phân tích về vị trí dự án Scenia Bay để sớm có quyết định có nên mua căn hộ Scenia cho riêng mình hay không.

Vị trí Scenia Nha Trang hiếm có với 4 mặt tiền thông thoáng

Vị trí Scenia Nha Trang hiếm có với 4 mặt tiền thông thoáng

Scenia Bay được phát triển trên khuôn viên đất rộng hơn 0.7ha, cung cấp ra thị trường nghỉ dưỡng 274 phòng khách sạn cho thuê cùng với hơn 700 căn hộ condotel để bán.

Dự án sở hữu vị trí vàng, với 4 mặt tiền đều là các tuyến phố lớn của thành phố biển Nha Trang: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển. Trong đó, mặt tiền chính của dự án tiếp giáp trực diện với đường Phạm Văn Đồng – con đường ven biển đẹp với bờ biển trải dài thơ mộng. Với vị trí thuận lợi này, khi mua căn hộ Scenia Bay khách hàng có thể dễ dàng bước chân ra biển biển cũng như kết nối tới các địa điểm vui chơi, giải trí sôi động trong thành phố…

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Ngoài ra, với việc từ Scenia Bay Nha Trang khách hàng chỉ mất chưa đến 1h lái xe(~40km) để kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ Scenia Bay khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa danh nổi tiếng trong thành phố như : Đảo Hòn Tre, Đảo Khỉ, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Chợ Đêm, Công viên nước Wonderpark…

Liên kết vùng dự án Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng dự án Scenia Bay Nha Trang

Có thể nói, trong tất cả các dự án tại Nha Trang hiếm có một dự án nào sở hữu một vị trí hiếm có, thế đất đắc địa cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai như dự án Scenia Bay Nha Trang. Đây sẽ là một yếu tố quyết định khiến khách hàng quan tâm và giới đầu tư bất động sản đánh giá cao và quyết định lựa chọn mua Scenia Bay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *