Tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cho 100 khách hàng đầu tiên

Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang

Mới đây chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Scenia Bay. Với chính sách vô cùng ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại Scenia Bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phối cảnh bể bơi vô cực tại Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh bể bơi vô cực tại Scenia Bay Nha Trang

1/ Chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt:

Được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng nhưng không quá thời gian bàn giao nhà dự kiến của Chủ đầu tư. Không mất phí trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi.

Như vậy, khách hàng chỉ cần có số vốn tự có là 30% đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ với tầm view ra vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Ngoài ra, nếu khách hàng có dòng tiền nhàn dỗi trong thời gian ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cho ngân hàng mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí trả nợ trước hạn

2/ Hình thức khai thác căn hộ linh hoạt

+ Khách hàng tự vận hành khai thác cho thuê.
+ Ủy quyền cho đơn vị vận hành dự án InVision Hospitality với mức cam kết hấp dẫn 90-10 (đơn vị quản lý nhận 10%, chủ căn hộ nhận 90% lợi nhuận)

Đơn vị quản lý và vận hành uy tín InVision Hospitality

Đơn vị quản lý và vận hành uy tín InVision Hospitality

Nha Trang với khí hậu ôn hòa quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều địa điểm du lịch đang là điểm đến được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Theo thống kê từ tổng cục du lịch thì thành phố Nha Trang đang dần vươn lên dẫn đầu là thành phố có lượng khách lưu trú lớn nhất cả nước. Do đó khi mua condotel Scenia Bay Nha Trang, khách hàng hoàn toàn có thể tự vận hành và tìm kiếm khách cho thuê một cách dễ dàng.

Đối với những khách hàng bận rộn, khó khăn về vị trí địa lý thì chủ căn hộ hoàn toàn có thể ký gửi căn hộ của mình cho đơn vị quản lý có tiếng đến từ Thái Lan là InVision Hospitality để vận hành và tìm kiếm khách hàng. Với uy tín, kinh nghiệm và lượng khách hàng dồi dào InVision Hospitality sẽ đem đến dòng tiền ổn định, đều đặn cho các nhà đầu tư.

3/ Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hấp dẫn ngay tại dự án

Đối với khách hàng có nhu cầu ký gửi cho đơn vị vận hành InVision Hospitality để quản lý, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình (nếu trong trường hợp căn hộ đó đã được cho thuê thì khách hàng sẽ được bố trí để nghỉ tại một căn hộ tương đương khác)

Hàng năm, thay vì phải bỏ một số tiền tương đối lớn chi trả cho việc thuê phòng khách sạn cho các kỳ nghỉ dưỡng thường niên của gia đình. Khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu tại dự án. Căn hộ Scenia Bay tựa như một ngôi nhà thứ 2 của nhà đầu tư, vừa đem về dòng tiền ổn định, đều đặn cùng lợi nhuận hấp dẫn, vừa đem tới những trải nghiệm hấp dẫn cùng 15 đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

4/ 100 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn

Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt mua đầu tiên căn hộ Scenia Bay, tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho 2 người và nghỉ dưỡng tại khách sạn do đơn vị quản lý InVison Hospitality vận hành khai thác.

Tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cho 100 khách hàng đầu tiên

Tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cho 100 khách hàng đầu tiên

Ngoài được mua Scenia Nha Trang với giá gốc đợt 1 hấp dẫn từ Chủ đầu tư, 100 khách hàng đặt mua thành công đầu tiên sẽ được chủ đầu tư Scenia tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho 2 người cùng với đó là cơ hội trải nghiệm dịch vụ khách sạn hàng đầu mà InVision Hospitality là đơn vị vận hành.