Chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh là ai?

Dự án đất nền KN Paradise Cam Ranh là dự án bất động sản tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đang hot nhất vùng biển du lịch Bãi Dài, thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Vậy chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh là đơn vị nào, có uy tín và hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dự án KN Paradise Cam Ranh đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án KN Paradise Cam Ranh đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH KN Cam Ranh – thành viên công ty Cổ phần Golf Long Thành. Đây là đơn vị được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và sân Golf hàng đầu Việt Nam, nước bạn Lào.

Hình 02: Vẻ đẹp của bờ biển Bãi Dài.

Các dự án của chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh luôn được đánh giá là uy tín, quy mô, chất lượng, góp phần xây dựng và thúc đẩy phát triển dịch vụ kinh tế cho khu vực. Trong đó, dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư là sân Golf Long Thành, được bình chọn là sân Golf đẹp nhất Việt Nam, lọt top sân golf đẹp nhất châu Á.

Chủ đầu tư công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành kinh doanh trên 4 lĩnh vực:

Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf

Giống như tên gọi thì Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên, truyền thống mũi nhọn của công ty Golf Long Thành. Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi ông Lê Văn Kiểm và gia đình, sau đó xây dựng sân Golf Long Thành – sân golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt đầu tư, quy hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý.

Với sự thành công của sân Golf Long Thành đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, công ty chính thức lấy thành công này làm tên công ty và hoạt động đến nay.

Hình 03: công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành lớn mạnh.

Sân Golf Long Thành thuộc xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, được xây dựng hoàn toàn bằng bàn tay và khối óc người Việt, gồm 36 đường Golf đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Sân Golf Long Thành vẫn là địa chỉ tìm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Không chỉ dừng lại ở thành công của Sân Golf Long Thành, công ty Golf Long Thành còn tiếp tục phát triển mở rộng và đầu tư hàng loạt các dự án Sân Golf thể thao ở Việt Nam và nước bạn Lào.

Trong đó phải kể đến là một loạt dự án khu đô thị nghỉ dưỡng, Du lịch sinh thái và Thể dục thể thao trải dài khắp cả nước, tổng diện tích lên tới 1200 ha với hàng ngàn biệt thự, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn…

Hình 04: Sân Golf Long Thành – Viêng Chăn.

Bước tiến mới mang tầm vóc quốc tế của công ty Golf Long Thành là dự án sân Golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái ngay – Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn ngay tại thủ đô Viêng Chăn, Lào vào năm 2012. Lá cờ Việt Nam đã tung bay với hàng loạt các dự án sân Golf, khách sạn 5 sao, khu biệt thự cao cấp… ngay tại thủ đô nước bạn.

Ngay tại dự án KN Paradise Cam Ranh này, tập đoàn KN tiếp tục phát triển một dự án Sân Golf quy mô quốc tế nằm giữa tổ hợp sinh thái, nghỉ dưỡng ở bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa.

Kinh doanh Nhà hàng, khách sạn và du lịch

Tới nay, tập đoàn KN đã đầu tư xây dựng hoàn thành 2 khu du lịch phát triển ở 2 điểm du lịch hàng đầu cả nước là Vũng Tàu và Đà Lạt.

Dự án mà chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh thực hiện ở Vũng Tàu là Khu du lịch Thùy Dương, tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, bà Rịa, là cụm resort, khách sạn dọc theo bãi biển dài và đẹp nhất khu vực.

Dự án mà chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh đầu tư tại Đà Lạt là khu du lịch hồ Than Thở, sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, là điểm đến du lịch không thể thiếu ở thành phố Ngàn hoa.

Các dự án khu du lịch mà tập đoàn KN thực hiện đều mang tầm vóc quốc tế, với hệ thống xây dựng quy mô, hiện đại, trở thành điểm sáng ở khu vực.

Kinh doanh bất động sản

Hình 05: Hình ảnh dự án KN Paradise Cam Ranh.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng được tập đoàn KN chú trọng đầu tư phát triển từ lâu, tới nay đã có nhiều dự án nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa, Viêng Chăn (Lào)…

Khai thác khoáng sản

Chủ đầu tự dự án KN Paradise Cam Ranh tham gia lĩnh vực đầu tư khai thác khoáng sản mới từ năm 2009, với dự án đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tương lai, công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh, với thế mạnh về vốn đầu tư và kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tập đoàn KN sẽ tạo nên một sản phvẩm bất động sản hàng đầu tại thành phố biển Khánh Hòa.

Thông tin chi tiết độc giả có thể xem chi tiết tại: https://paradisekn.com/