Có nên tin vào khả năng sinh lời của Sunbay Park Ninh Thuận

Sunbay Park Ninh Thuận với sự đầu tư quy mô của Crystal Bay lên đến 4.500 tỷ đồng là điểm đến lý tưởng. Tuy nhiên, Sunbay Park có những khả năng sinh lời nào thì cùng chúng tôi phân tích ở bài dưới đây.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Yếu tố bên ngoài – bước đệm khả năng sinh lời Sunbay Park Ninh Thuận

Ninh Thuận với đường bờ biển dài 105km, được biết đến với những bờ biển thoai thoải, sạch sẽ như Ninh Chữ, Cà Ná,…với nhiều vùng biển sâu, nhiều chân núi đâm ra biển kiến tạo những vũng, vịnh cồn tuyệt đẹp, đây có thể nói là nơi hứa hẹn thu hút được lượng lớn người đến tham quan. Không chỉ vậy Ninh Thuận còn nổi tiếng nớ núi, sa mạc, các di tích văn hóa ….

Bên cạnh đó Ninh Thuận còn nổi tiếng về các công trình kiến trúc tháp Chăm đầy huyền bí trong cách xây dựng, cùng với đó lễ hội của người Chăm cùng nghệ thuật múa nhạc dân gian đặc sắc với tiếng trống Ghi năng, tiếng đàn Baranưng, điệu múa Apsara,… và nhiều làng nghề dệt thổ cảm nổi tiếng.

Ngoài ra, thông qua Nghị quyết số 115  thì Ninh Thuận được hưởng hoàn loạt cơ chế đặc thù để phát triển kinh tế, trong đó phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch. Có thể thấy được một tiềm năng tương lai vô cùng “ sáng” của Ninh Thuận.

Tuy nhiên đây vẫn là nơi được đánh giá còn khá hoang sơ, khi hạ tầng vẫn còn khá ít nhưng năm 2018 Ninh Thuận đã đón 2,19 triệu lượt khách đến với tổng doanh thu lên đến 1050 tỷ. Nhận thấy được tiềm năng đó Ninh Thuận là điểm nhắm của hoàn loạt ông lớn, minh chứng có tới 61 dự án về đầu tư về du lịch nghỉ dưỡng với tổng số vốn 20.000 tỷ đang chờ xây dựng. Trong số ông lớn không thể không nhắc đến Crystal Bay.

Với bước đi trước nhạy bén, dự án Sunbay Park Ninh Thuận hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng tăng trưởng, “ thay da đổi thịt” cho Ninh Thuận, tạo “bước đà” đem đến nguồn khách du lịch lớn về cho Sunbay Park.

Tiềm năng sinh lời vượt bậc từ Sunbay Park Ninh Thuận

Bên cạnh những yếu tố bên ngoài tác động phát triển cho Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận thì chính bản thân dự án mang nhiều yếu tố vượt bậc để phát triển vượt trội.

Sunbay Park Ninh Thuận với chủ đầu tư là Crystal Bay– một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, có con số tăng trưởng vượt bậc. Với năm 2018 đón hơn 360.00 lượt khách, thị trường khách du lịch khách Nga đến tham quan Việt Nam chiếm 60%, số phòng sử dụng lên đến 4,3 triệu phòng/ đêm của khu khách sạn, nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc,… có thể nói có Crystal làm chủ đầu tư và nhà vận hành thì nguồn khách đến đây cư trú sẽ được đảm bảo, sự sinh lời tương lai được đảm bảo bền vững.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích độc đáo

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích độc đáo

Không chỉ có nhà vận hành có tiềm lực mà vị trí của dự án Sunbay Park Hotel cũng là nơi giúp cho dự án được nhiều du khách yêu thích lựa chọn. Tọa lạc ngay giao lộ đường chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, đối diện với vịnh biển Ninh Thuận, ngay tại căn hộ có thể ngắm nhìn được toàn vịnh biển tuyệt mỹ. Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê mà giá trị căn hộ trong tương lai sẽ tăng cao.

Bên cạnh đó, dự án còn khá sớm so với các dự án khác, không chỉ được hưởng lợi ích về vị trí mà còn về giá. Với nhiều chính sách mà Ninh Thuận được hưởng về kinh tế, cơ sở hạ tầng, du lịch,…. Hứa hẹn nhiều sự tăng trưởng vượt bậc cho bất động sản tại Ninh Thuận nói chung và Sunbay Park Phan Rang nói riêng.

View biển từ bên trong căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

View biển từ bên trong căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Ngoài ra, dịch vụ, tiện ích khách du lịch khi cư trú được hưởng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Với hệ thống hơn 101 tiện ích bao gồm công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống 5 tầng cung cấp các dịch vụ, mua sắm,… đây là nơi lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đế với Ninh Thuận lần đầu tiên và nơi yêu thích cho khách quay lại Ninh Thuận.

Với dự án tầm cỡ, một sự phát triển tương lai bền vững, một lợi nhuận được đảm bảo, một sự tăng trưởng thấy rõ tương lai, thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắng cho nhà đầu tư.

>> Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: https://sunbayparkninhthuan.vn/