Phối cảnh tổng thể dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

The Jade Orchid Cổ Nhuế – Điểm nhấn bức tranh BDS phía tây Hà Nội 2019

Trong những năm gần đây, khu vực phía tây thủ đô đã phát triển vượt bậc. Nơi đây được xem là điểm sáng của bức tranh bất động sản khu vực Hà Nội. Bằng đa dạng sản phẩm chất lượng hàng đầu, dự án The Jade Orchid đã thu hút rất nhiều khách hàng trong những ngày đầu năm 2019.

Phối cảnh tổng thể dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh tổng thể dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phía tây Hà Nội “bứt tốc” cùng các dự án hạ tầng giao thông và đô thị

Theo phân tích của một số chuyên gia hàng đầu, thời gian tới bất động sản khu vực phía Tây sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa với hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng được xây dựng. Hà Nội cho biết thành phố đang chuẩn bị đầu tư nhiều dự án lớn như mở rộng quốc lộ 70 (Nhổn – Nam Thăng Long), trục Tây Thăng Long kết nối khu phía tây Hồ Tây với Đan Phượng (Hoàng Quốc Việt kéo dài), xây dựng được vành đai 3.

Cùng với đó, thành phố cũng đang rất tích cực triển khai một số tuyến đường sắt đô thị phía tây như số 3 (Nhổn – Ga Hà Nội), số 7 (Mê Linh – Nhổn – Vân Canh – Dương Nội – Hà Đông) số 5 (Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Ring road 4 – Hoà Lạc), … với tổng vốn đầu tư lên đến vài tỷ USD.

Quy hoạch chi tiết khu vực Tây Hồ Tây Hà Nội

Quy hoạch chi tiết khu vực Tây Hồ Tây Hà Nội

Nhận thấy sự hiện diện của rất nhiều ưu điểm tại khu vực phía tây, đã có rất nhiều chủ đầu tư “xuống tiền” mạnh tay vào khu vực đặt biệt này. Các đơn vị đầu tư hàng đầu như Vingroup, Nam Cường, Vinaconex, Hải Phát, Geleximco và đặc biệt là Vimefulland với dự án The Jade Orchid đang rất được thị trường quan tâm ….đang từng bước thay đổi diện mạo của khu vực.

The Jade Orchid – thu hút khách hàng đầu năm với đa dạng sản phẩm

Bằng cách mang đến cho thị trường đa dạng các sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của thị trường, dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế đã trở thành một trong những tâm điểm của khu vực phía tây thủ đô những tháng đầu năm 2019.

Dự án được xây dựng trên diện tích xấp xỉ 9 ha, bao gồm 2 phân khu riêng biệt Michelia và Magnolia nằm đối xứng nhau.

Phân khu Michelia được quy hoạch xây dựng trên diện tích 6,8 ha. Michelia sỡ hữu 3 tòa nhà cao 26 tầng và 3 tầng hầm, mang đến 1275 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67,5m2 đến 129,5m2. Bên cạnh đó, phân khu này còn mang đến cho thị trường 104 căn shophouse liền kề 116m2-285m2, 52 căn biệ thự song lập diện tích 180m2 – 303m2.

Phân khu Magnolia được xây dựng trên diện tích 2,1 ha. Sỡ hữu 1 tòa nhà 30 tầng và 1 tòa nhà 23 tầng, phân khu này cung cấp cho thị trường 901 căn hộ 60m2 đến 134m2, 53 căn biệt thự liền kề 90m2-120m2.

Mặt bằng tổng thể dự án The Jade Orchid

Mặt bằng tổng thể dự án The Jade Orchid

Không những thu hút giới đầu tư bằng nguồn cung căn hộ cho thị trường đang khan hiếm, dự án còn mang đến các sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường bên cạnh sản phẩm chủ đạo. Nhờ vậy, dự án đang là nơi được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã và đang cân nhắc đầu tư.

Những trải nghiệm sống mới mẽ tại The Jade Orchid 

Bằng cách tuân thủ nghiệm ngặt hàng loạt các tiêu chuẩn bất động sản cao cấp của thương hiệu Vimefulland, The Jade Orchid Cổ Nhuế đã kết nối hoàn hảo cuộc sống của các cư dân với thiện nhiên trong lành.

Tại đây, mỗi căn nhà đều là một công trình kiếm trúc tinh tế, sang trọng nổi bậc giữa hơi thở của thiên nhiên, hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ – công năng sử dụng. Mọi căn phòng bên trong dự án đều được thiết kế để tận hưỡng nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ cách bố trí mặt bằng thông minh, những ô kính rộng được sử dựng thay tường, phá bỏ đi ranh giới giữa không gian sinh bên trong và môi trường trong lành bên ngoài.

Chủ đầu tư Vimefulland hy vọng mỗi sản phẩm tại dựu án The Jade Orchid Cổ Nhuế sẽ là cầu nối cách cảm giữa bộn bề công việc và những giây phút nghỉ ngơi thư giản.

Đây chính là nơi mà sự tiện nghi sang trọng được hòa quyện vào trong bản nhạc xanh của thiên nhiên, là nơi trở vè bình yên sau mỗi ngày bận rộn, tận hưỡng cho mình trọn vẹn những tình cảm gia đình ấm áp.

Thông tin chi tiết: https://jade-orchid.vn