sunshine-heritage-resort-timmuanha.vn-11

Sunshine Heritage Resort – giấc mơ hạnh phúc cho đại gia đình Việt

Với mong muốn tạo dựng 1 môi trường sống hiện đại, tiện nghi những vẫn giữ gìn các giá trị truyền thống gia đình theo phong cách của người Á Đông.

Biet-thu-santorini-villas-sunshine-heritage-resort-timmuanha.vn-5

Biệt thự Sunshine Heritage Resort thu hút khách hàng quan tâm

Đồng thời vẫn hội nhập được các nét đẹp của các nền văn hóa đa sắc màu của các dân tộc trên thế giới, dự án Sunshine Heritage Resort là một chốn an cư kết hợp nghỉ dưỡng cho 1 gia đình nhiều thế hệ.

Giấc mơ về một tổ ấm quây quần trọn vẹn

Theo truyền thống lâu đời của người Á Đông, tại đất nước ta, 1 gia đình có nhiều thành viên với nhiều thế hệ là 1 nét đẹp lâu đời được gìn giữ qua nhiều đời.

Các thế hệ cùng nhau chung sống sinh hoạt trong 1 khuôn viên là một nét đẹp, là biểu tượng của 1 gia đình truyền thống. Đó là niềm hạnh phúc, tài lộc mà mọi thành viên trong gia đình đều cần phải gìn giữ phát triển.

Với cuộc sống phát triển, hiện đại, các thế hệ sinh sống vui vầy bên con cháu cũng thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, gần gũi.

sunshine-heritage-resort-timmuanha.vn-11

Sunshine Heritage Resort Cẩm đình biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp Hà NỘi

Với sự đầm ấm, vui vầy, cùng sống dưới 1 mái nhà chan hòa là nơi giúp các thành viên có thể xoa dịu mọi mệt mỏi áp lực sau 1 ngày dài ở công sở.

Mong muốn về 1 tổ ấm cho các gia đình có nhiều thế hệ nơi ông bà cùn các con cháu tận hưởng niềm vui xum vầy, đầm ấm là niềm tự hào của chủ đầu tư.

Chạm tới ước mơ viễn mãn

Dự án Sunshine Heritage Resort đem đến 1 không gian sống hoàn hảo cho những gia đình đa thế hệ, nơi truyền thống Á Đông cùng sống và chăm sóc , yêu thương lẫn nhau. Các thành viên cùng yêu thương và đoàn kết sinh hoạt mỗi ngày bên nhau là ước mơ của mọi gia đình Việt.

Sunshine Heritage Phúc Thọ là đáp số cho giấc mơ viên mãn đó. Những căn biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng được tích hợp nhiều tiện ích với không gian thoáng đãng rộng rãi, hài hòa bên thiên nhiên.

Các lô biệt thự có diện tích lớn đảm bảo không gian sống thoải mãi cho các thành viên trong gia đình.

Để bước ra khỏi biệt thự là có thể tiếp cận khoảng sân xanh mướt rộng rãi, nơi con trẻ có thể chạy chơi, chơi đùa thoải mái. Nơi ông bà có thể dạo bộ, tập thể dục.

sunshine-heritage-resort-timmuanha.vn-9

Sunshine Cẩm ĐÌnh Phúc Thọ nơi nghỉ dưỡng hàng đầu Hà Nội

Để mỗi khi chiều về, tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể vui chơi, bơi lội, ăn tối ngay bên hiên nhà thoáng đãng.

Sau các giây phút sum vầy đầm ấm quý giá ở không gian sinh hoạt chung, mỗi thành viên đều có thể nghỉ ngơi, học tập tại không gian sinh hoạt riêng.

Sunshine Heritage Resort Hà Nội được coi là dự án tiên phong phát triển cho dòng biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven đô tại Hà Nội cũng như Việt Nam

Tại đây, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho cảnh quan xanh cây xanh, sân vườn, mặt nước và các tiện ích vui chơi, giải trí.

Cư dân Sunshine Heritage Cẩm Đình còn được chăm nom mọi nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp nhất.

Nơi gia chủ có thể thoải mái mời bạn bè, người thân, khách khứa đến để cùng khám phá, thưởng thức, hưởng thụ các tinh hoa kiến trúc tại nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể tìm hiểu tại: https://timmuanha.vn/sunshine-heritage-resort.html

Hoặc liên hệ Hotline: 098.246.5859