vinhomes-ocean-park

Sự mới lạ từ cấu trúc tổng thể mặt bằng của dự án Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Gia Lâm có diện tích lên đến gần 420ha. Dự án dành gần 2/3 diện tích quỹ đất để xây dựng công viên, kênh đào và hồ nước mặn, hồ điều hòa nhân tạo. Đây là sự khác biệt mới lạ cho một khu đô thị mới của Vinhomes.

vinhomes-ocean-park

Đầu tháng 6/2018, UBND Thành phố Hà Nội chính thức phê duyệt quy hoạch dự án Khu đô thị Vincity Ocean Park của chủ đầu tư Vingroup với tỷ lệ 1/500.000 ước tính sẽ có khoảng 90.000 người dân sinh sống. Theo quy hoạch dự kiến được nêu ra, mật độ xây dựng trung bình của dự án chưa đến 20%, chỉ khoảng hơn 19%, và diện tích còn lại sẽ được sử dụng cho hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên. Sau khi công bố sơ đồ mặt bằng Vinhomes Ocean Park, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến tham quan đều tỏ ra khá hứng thú bởi khu đô thị này có tới 3 hồ điều hòa nằm trong dự án, trong đó có 1 hồ nước mặn.

Đối với các mặt tiếp giáp khu đô thị, đều là các con đường lớn hoặc khu dân cư, có sự thuận tiện đi lại cho cư dân :

  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá)
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thuận lợi cho cư dân đi đến các tỉnh ngoài Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm triển khai khá nhiều loại hình trong dự án như căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố…được chia theo từng khu vực riêng, gồm khu vực biệt thự, khu vực chung cư và các cụm tiện ích rải đều bên trong dự án.

Mặt bằng tổng thể dự án

Nhìn từ trên xuống, chung cư Vinhomes Gia Lâm ấn tượng với không gian gắn kết với thiên nhiên , với những công viên cây xanh xen kẽ những tòa nhà, những khu biệt thự, hay các con kênh uốn lượn, các hồ nước lớn giữa những khu nhà ở, trường học. Cảnh quan mặt bằng dự án Ocean Park có sự hội tụ của kiến trúc phong thủy “ tàng phong tụ khí” và “ cát trạch”, giúp cho các gia chủ làm ăn thuận lợi, cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích được các kiến trúc sư xây dựng bên trong dự án rất hợp lý, ở mỗi khu dân cư dù chung cư hay biệt thự đều có mặt các tiện ích phục vụ đời sống đầy đủ, không chỉ mua sắm, ăn uống mà vui chơi giải trí cũng là điều cần thiết mà chủ đầu tư hướng tới cho cuộc sống cư dân.

Các thông tin cụ thể chi tiết quý khách hàng vui lòng xem tại website chính thức dự án: Click Here.